Sáng ngày 22/06/2024, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật “Việt Nam điểm hẹn thế giới” đã tổ chức Chấm giải công khai để chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc nhất trong 61 tác phẩm xuất sắc ở vòng 3. Vượt qua hơn 3000 tác phẩm khác từ vòng sơ khảo, 11 tác phẩm trên được ban giám khảo cuộc thi đánh giá là những tác phẩm tinh tuý nhất, truyền tải được những đặc trưng, độc đáo của dân tộc Việt Nam.

Hội đồng ban giám khảo hôm nay có sự xuất hiện của Trưởng Ban tổ chức Chương trình là Anh Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh cùng các chuyên gia trong lĩnh vực quảnh cáo và nhiếp ảnh như Anh Phạm Ngọc Cường – Phó Chủ tịch Thường trực HAA, NSNA. Nguyễn Hồng Nga – Phó Chủ tịch HOPA, NSNA. Bùi Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng nghệ HOPA, NSNA. Nguyễn Văn Dũng (Dzũng Nguyễn).

Tại đây, Anh Nguyễn Thanh Đảo hết sức hoan nghênh tinh thần của các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã quan tâm nồng nhiệt đến cuộc thi. Anh gửi lời chúc mừng đến các tác phẩm đạt giải và thông báo lễ trao giải chính thức sẽ được tổ chức tại Gala Dinner Vietnam AdFest 2024 vào ngày 11/07/2024 tại Bình Dương. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã bố trí một khu vực trưng bày các tác phẩm được chọn ở vòng 3 trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 – Vietnam AdFest 2024. Cùng với đó, Cuộc thi Photo Marathon “Những khoảnh khắc đẹp tại Festival Quảng cáo Việt Nam 2024” cũng sẽ được phát động từ ngày 11-12/07/2024 tại Bình Dương. Kính mời Quý Anh Chị cùng đến tham dự và tham quan Festival. Cuối cùng, Anh Đảo cho rằng ngành quảng cáo và lĩnh vực nhiếp ảnh luôn có sự giao thoa và gắn kết do đó ông hi vọng HAA và HOPA sẽ cùng đồng hành, phối hợp nhiều chương trình ý nghĩa lan toả cảnh sắc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Một lần nữa, chúc mừng các tác giả có tác phẩm đạt giải và chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.