GIỚI THIỆU VỀ VIETNAM ADFEST

Festival Quảng cáo Việt Nam – Vietnam AdFest được Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam chủ trì tổ chức định kỳ hàng năm, là sự kiện có quy mô lớn, mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh và tầm quan trọng của ngành quảng cáo Việt Nam nói riêng và các ngành công nghiệp văn hóa Việt Nam nói chung.

• Hoạt động diễn đàn, hội thảo là nơi các nhà quản lý, các chuyên gia trong và ngoài nước cung cấp thông tin hữu ích về xu hướng phát triển, các giải pháp đổi mới sáng tạo cho cộng đồng doanh nghiệp quảng cáo và các ngành công nghiệp văn hóa.

• Hoạt động triển lãm, sự kiện là không gian lý tưởng để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm một cách toàn diện, tiết kiệm chi phí xúc tiến đầu tư, thương mại, tăng cường kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường.

• Hoạt động thi nhiếp ảnh nhằm cổ vũ, khích lệ các giới, đặc biệt là giới trẻ phát huy mạnh mẽ tinh thần sáng tạo trong nhiếp ảnh, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và du lịch văn hóa Việt Nam.

Vietnam AdFest – Binh Duong 2024 với chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các đơn vị tham gia và khách tham quan!